Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Canh thịt bò nấu giá đỗ - Sổ tay nấu ăn|Món ngon dễ làm

Không cần nhiều nguyên liệu và cũng không cầu kỳ trong cách nấu ăn, bạn cũng sẽ có món canh mới lạ mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc.

Thời gian thực hiện30 phútThời gian chuẩn bị:15 phútThời gian nấu:15 phútTổng:30

Nguyên liệu:

Thịt bò - 200gGiá đỗ - 200gGừng - 1 nhanhTỏi - 3 tépHành lá - Vài nhánhMuối, bột ớt, hạt tiêu -

Hướng dẫn:

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt bò cùng với gừng, tỏi đạp dập và chút muối, hạt tiêu, dầu ăn. Trộn đều, ướp thịt bò cho ngấm.

Canh thịt bò nấu giá đỗ 1Bước 2: Giá đỗ ngâm, rửa sạch trong nước muối loãng.

Canh thịt bò nấu giá đỗ 2Bước 3: Cho dầu ăn vào xoong, xào qua thịt bò trong khoảng 2 phút.

Canh thịt bò nấu giá đỗ 3Bước 4: Cho nước vào xoong thịt, khi nước sôi, hớt hết bọt. Nêm nếm gia vị, cho thêm giá đỗ, bột ớt (tùy theo sở thích ăn cay của bạn) và hành lá vào. Tắt bếp mức canh ra bát.

Canh thịt bò nấu giá đỗ 4Vậy là hoàn thành nấu ăn món canh thịt bò nấu giá đỗ.

 

 

 

 

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét