Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách nấu canh kim chi đậu phụ nóng hổi cho ngày lạnh

Thời gian thực hiện20 phútThời gian chuẩn bị:5 phútThời gian nấu:15 phút

Nguyên liệu:

Thịt xay - 200grKim chi - 1 bát Đậu phụ - 3 miếngLá hẹ - 1 nắmHành tím - 1 củDầu ăn - Vừa đủGia vị - Vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Hành tím bóc vỏ, đập dập (cho dậy mùi thơm), cắt lát. Cho một chút dầu ăn vào nồi, phi thơm hành rồi cho thịt xay vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa.canh kim chi, canh kim chi dau phu, cach nau canh kim chi ngon, cach nau canh kim chi dau phu ngon, mon ngon, nau an ngon, So Tay Nau AnBước 2: Cho nước vừa đủ vào nồi (khoảng lưng bát tô to) đun sôi rồi cho kim chi cắt nhỏ vào.canh kim chi, canh kim chi dau phu, cach nau canh kim chi ngon, cach nau canh kim chi dau phu ngon, mon ngon, nau an ngon, So Tay Nau AnBước 3: Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn.canh kim chi, canh kim chi dau phu, cach nau canh kim chi ngon, cach nau canh kim chi dau phu ngon, mon ngon, nau an ngon, So Tay Nau AnBước 4: Thả đậu phụ vào nồi. Nhà mình dùng bày luôn nồi canh lên mâm mà không phải múc ra bát nên mình bày đậu phụ vòng quanh nồi cho đẹp mắt. Đun sôi, nêm nếm cho vừa ăn rồi cho lá hẹ cắt khúc vào và tắt bếp.canh kim chi, canh kim chi dau phu, cach nau canh kim chi ngon, cach nau canh kim chi dau phu ngon, mon ngon, nau an ngon, So Tay Nau An Sau đó bắc nồi ra, ăn với cơm nóng rất ngon nhé.canh kim chi, canh kim chi dau phu, cach nau canh kim chi ngon, cach nau canh kim chi dau phu ngon, mon ngon, nau an ngon, So Tay Nau An

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét