Dạy nấu ăn ngon với món Canh sườn non nấu cùng khoai sọ
Thời gian thực hiện40 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:30 phútTổng:40
Nguyên liệu:
Khoai sọ - 300gSườn non - 300gHành lá, mùi tàu, hành khô - Muối, hạt tiêu, hạt nêm -
Hướng dẫn:
Bước 1: Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Bắc nồi nước, thả sườn vào đun đến khi sôi thì chắt nước đi. Tiếp đó rửa lại sườn cho sạch. Tiếp tục bắc một nồi nước đun sườn, lần này để tiết kiệm ga các bạn có thể dùng nồi áp suất. Cho muối, hành khô thái nhỏ vào sườn và nấu ăn đến khi sườn mềm.
Bước 2: Hành lá, mùi tàu bỏ lá già, hỏng, rửa sạch, thái nỏ. Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Bước 3: Cho khoai sọ vào đun cùng với sườn non, nêm lại gia vị. Nấu ăn đến khi khoai sọ chín.
Bước 4: Tắt bếp, cho hành lá, mùi tàu vào, đảo đều, nêm ít mỳ chính, hạt tiêu cho canh thêm ngon Canh sườn non nấu cùng khoai sọ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét